An Giáp Vương – hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp, bướu cổ

Báo dân trí viết về An giáp vương

Theo báo dân trí:

An Giáp Vương với chiết xuất từ thảo dược đông y: Cao tô tử, Cao cam thảo, Bột xuyên tiêu, Cao đẳng sâm… có khả năng giúp bổ sung iod thiếu hụt, làm mềm khối bướu cổ nhanh, từ đó hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tuyến giáp và bướu cổ hiệu quả hơn.

An Giáp Vương - hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp, bướu cổ
An Giáp Vương – hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp, bướu cổ

An Giáp Vương sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép

Theo các nghiên cứu y khoa bệnh tuyến giáp, bướu cổ chủ yếu được hình thành do việc ăn uống thiếu hụt thành phần iốt hàng ngày hoặc do các tế bào tuyến giáp tự sản sinh hormone vượt tầm kiểm soát. Thậm chí ở một số bệnh nhân, việc viêm tuyến giáp diễn ra do rối loạn tuyến giáp, khiến hoạt động của tuyến giáp bị rối loạn…

An Giáp Vương - sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành
An Giáp Vương – sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành

Hiện nay trong y học có nhiều phương pháp chữa trị bệnh lý tuyến giáp và bướu cổ khác nhau, nhưng trong đó An Giáp Vương do Công ty dược phẩm Mộc Khang Pharma nghiên cứu và điều chế được yêu thích hơn cả. Đây là bài thuốc sử dụng các liệu pháp Đông y được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Chính vì thế khi sử dụng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

An Giáp Vương đi sâu vào bên trong cơ thể, tiếp xúc và bao vây các khối u giáp từ đó hỗ trợ làm thuyên giảm khối u. Đặc biệt nó còn có tác dụng tăng cường sức miễn dịch, hạn chế sự hình thành trở lại của các khối u.

Chiết xuất đông y – không tác dụng phụ

Đông y từ xa xưa đã được xem là một trong những cách trị bệnh tập trung vào tình trạng tổng thể, chứ không đi vào xác định tác nhân gây bệnh. Chính vì thế việc sử dụng đông y để trị bệnh sẽ đi vào sâu vấn đề, giải quyết mọi tình trạng của cơ thể.

An Giáp Vương - chiết xuất đông y, không tác dụng phụ.
An Giáp Vương – chiết xuất đông y, không tác dụng phụ.

An Giáp vương với chiết xuất 100% các dòng thảo dược thiên nhiên có khả năng bồi bổ cơ thể từ bên trong. Trong đó, bột Côn bố, có vị mặn giàu iod có khả năng bổ sung iod thiếu hụt của cơ thể, giúp phòng trị bướu cổ do thiếu iod tốt hơn; Bột cải trời vị đắng có khả năng tiêu viêm, hạ nhiệt, giúp làm giảm kích thước các khối u hiệu quả; Cao vương bất lưu hành: tính bình, vị đắng giúp ức chế sự phát triển các khối u; Cao tử tô: tính ấm, vị canh giúp giải độc hiệu quả và hạn chế sự co thắt cơ trơn phế quản; Bột mẫu lệ: có khả năng hóa đờm, giảm tích khối, kết hạch; Cao hoàng cầm: ức chế vi trùng bạch cầu, lợi tiểu, hạ huyết áp…;

Tất cả những thành phần, thuộc tính thảo dược trên có trong thuốc đều có khả năng năng kích thích sự tự phục hồi năng lượng bên trong cơ thể. Từ đó làm cơ thể trở lại trạng thái cân bằng mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đánh tan khối u trong một liệu trình

Khác với các phương pháp điều trị bệnh lý tuyến giáp và biểu cổ khác, An Giáp Vương được chiết xuất 100% từ Đông y với các thành phần thảo dược quý hiếm: Bột Côn bố, Bột Cải trời, Cao vương bất lưu hành, Cao tô tử, Cao cam thảo, Bột mẫu lệ, Cao hoàng cầm, Bột xuyên tiêu, Cao đẳng sâm, Cao đại táo và các phụ liệu khác. Chính vì thế nó có khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển của các khối u, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung iod thiếu hụt cho cơ thể. Từ đó giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên một cách nhanh chóng.

An Giáp Vương - đánh tan khối u chỉ một liệu trình
An Giáp Vương – đánh tan khối u chỉ một liệu trình

Đặc biệt ưu thế của dòng thuốc này đó là sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Và có thể dùng hàng ngày với liều lượng 3 lần/ngày, mỗi lần 3g. Thuốc sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đều đặn từ 3 – 6 tháng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

An Giáp Vương đã được thử nghiệm lâm sàng và mang lại hiệu quả cao trước khi đưa vào sản xuất
An Giáp Vương đã được thử nghiệm lâm sàng và mang lại hiệu quả cao trước khi đưa vào sản xuất

Thuốc được thử nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân mắc bướu cổ và tuyến giáp cho thấy: Hơn 90% bệnh nhân bướu cổ và tuyến giáp. Đồng thời sau 1 năm sử dụng 100% bệnh nhân không có tái phát trở lại. Chính vì thế sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên nhiều nhà thuốc và bệnh viện lớn nhỏ khác nhau.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/an-giap-vuong-ho-tro-dieu-tri-cac-benh-tuyen-giap-buou-co-20210311162720772.htm

Bài viết liên quan