Sau 10 năm mắc u tuyến giáp, tôi không còn mệt mỏi, run chân tay hay lo lắng phải phẫu thuật tuyến giáp nữa

Từng mắc u tuyến giáp hơn 10 năm, phải sống chung với những cơn đập trống ngực, run chân tay và tinh thần mệt mỏi. Cô Hoa không nghĩ có ngày mình có thể loại bỏ hoàn toàn khối u giáp và lấy lại sức khỏe như ban đầu. 

Sụt cân, run chân tay, đánh trống ngực – Tôi bàng hoàng khi phát hiện mình bị u tuyến giáp

Gặp cô Thanh Hoa trong một buổi chiều giữa tháng 6. Chúng tôi không ngờ người phụ nữ khỏe mạnh đang ngồi trước mặt từng bị căn bệnh u tuyến giáp đeo bám hơn 10 năm trời. 

Mặc dù đã trải qua từ rất lâu, cô Hoa vẫn không khỏi rùng mình khi nhớ lại quãng thời gian khi biết mình mắc u tuyến giáp. 

Có một thời gian người tôi rất mệt mỏi và mất ngủ liên tục. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là do tuổi già hoặc suy nghĩ nhiều quá thôi, nên cũng không để ý nhiều. 

Tuy nhiên, càng ngày sức khỏe tôi càng kém đi trông thấy. Trong người lúc nào cũng mệt mỏi, buồn bực, trống ngực thì đập thình thịch, các đầu ngón tay cứ run lẩy bẩy. Chỉ sau hơn một tháng, tôi sút tới gần 5kg, trông rất hốc hác, xanh xao. Thậm chí đi từ cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2 còn phải nghỉ mấy lượt mới lên được.”

Sau khi đi khám, cô Hoa được chẩn đoán có khối u tuyến giáp kích thước 15mm ở thùy trái. Nhưng cô không ngờ căn bệnh này lại đeo bám dai dẳng tới hơn 10 năm trời. 

Mệt mỏi vì dùng thuốc tây không đỡ, cứ ngỡ phải sống chung với bệnh và nỗi lo biến chứng suốt đời

Cô Hoa được bác sĩ cho thuốc để điều trị dài ngày tại nhà. Các triệu chứng của bệnh có giảm đôi chút nhưng kích thước khối u gần như không thay đổi. Cộng thêm việc dùng thuốc tây dài ngày, cô Hoa cảm thấy chán nản vô cùng. 

Uống nhiều thuốc tây quá nên trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, chán vô cùng. Lâu dần rồi tôi gần như chấp nhận sống chung với bệnh”. 

Mệt mỏi vì dùng thuốc nhưng không hiệu quả, lại tốn kém về mặt kinh tế, cô Hoa đã gần như chấp nhận số phận phải sống chung với những cơn run tay, đập trống ngực, mệt mỏi và nỗi lo phải phẫu thuật tuyến giáp. 

Trong một lần đi họp hội phụ nữ, tôi được nghe chia sẻ về một trường hợp cũng mắc u tuyến giáp lâu năm như tôi. Vì không được điều trị dứt điểm, khối u chuyển sang ung thư, phải mổ phẫu thuật tuyến giáp và xạ trị. 

Sau khi nghe xong, tôi lo lắng mất ăn mất ngủ và quyết tâm tìm cách chữa khỏi căn bệnh quái ác.

May mắn đã mỉm cười, khi cô biết đến sản phẩm An Giáp Vương và thầy Bạch Văn Chính

Tình cờ trong một lần đọc báo, cô Hoa biết đến thầy Chính cùng sản phẩm An Giáp Vương. Mặc dù ban đầu còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, nhưng vì nỗi lo lắng về bệnh tật, “có bệnh thì vái tứ phương”, cô Hoa quyết định đặt lòng tin nơi thầy Chính và đã tìm được trái ngọt sau bao ngày vất vả mệt mỏi vì u giáp. Cô Hoa vui mừng kể lại: 

“Sau tháng đầu sử dụng, hiệu quả của sản phẩm làm tôi rất bất ngờ. Các triệu chứng như tay run, tim đập nhanh đã hoàn toàn biến mất. Đặc biệt là sau 10 năm, kích thước khối u của tôi đã giảm từ 15mm còn 10mm

Tôi vui lắm và mua tiếp một liệu trình An Giáp Vương nữa để sử dụng. Đến hiện tại, khối u của tôi đã hoàn toàn biến mất, sức khỏe hồi phục rất tốt, tinh thần vô cùng thoải mái. Quan trọng nhất là sản phẩm An Giáp Vương này có giá rất hợp lý, thành phần hoàn toàn từ nhiên mà lại giúp tôi điều trị khỏi u tuyến giáp.”

Cuối cùng sau hơn 10 năm, niềm vui cũng đã trở lại với cô Hoa cùng gia đình của mình. Nhờ An Giáp Vương, cô đã có thể lấy lại được sức khỏe và không còn phải lo lắng về căn bệnh u tuyến giáp của mình nữa. 

Bài viết liên quan